Trang chủ Hi I'm Dev Các dự án được xây dựng bởi Tín’s Blog

Các dự án được xây dựng bởi Tín’s Blog

830 lượt xem

4S.COM.VN

4s.com.vn là website so sánh giá giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, so sánh để mua được sản phẩm giá rẻ nhất và nơi bán uy tín nhất. 4s.com.vn thu thập xử lý trên 18 triệu sản phẩm từ các sàn thương mại điện tử hàng đầu như Tiki, Lazada, Sendo, Shopee… phục vụ nhu cầu người tiêu dùng cả nước cần so sánh để biết sản phẩm bán ở đâu rẻ nhất, gần nhất.

HOTROVAY.VN

hotrovay.vn là công cụ tìm kiếm, so sánh, đánh giá các khoản vay online được cung cấp bởi các tổ chức ngân hàng và tín dụng. Tại hotrovay.vn bạn có thể so sánh sản phẩm vay, sản phẩm tín dụng từ nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính khác nhau. Thông tin cung cấp rõ ràng và trực quan để bạn dễ dàng so sánh và chọn lựa đúng sản phẩm mình cần.

LICHVIETNAM.VN

lichvietnam.vn là ứng dụng tra cứu âm lịch. Tại lichngayam.vn cung cấp nhiều công cụ như xem ngày âm lịch, đổi ngày âm dương, xem ngày tốt xấu cho các việc, xem tử vi, các bài viết về tử vi và 12 cung hoàng đạo theo ngày…

BLOGNAUANNGON.COM

blognauanngon.com là website chia sẻ với bạn những công thức nấu nướng vô cùng đa dạng, từ món Á đến món Âu, từ bếp mặn sang bếp ngọt.

Ẩm thực là sợi dây nối kết con người với quê hương xứ sở. Ẩm thực mang chúng ta trở về cội nguồn quê hương. Ẩm thực cũng chắp cánh đưa chúng ta bay tới muôn phương. Blog Nấu Ăn Ngon sẽ đồng hành cùng bạn trên chuyến tàu mang tên “Ẩm Thực” ấy. Blog Nấu Ăn Ngon, chúng mình không chỉ mang cho bạn công thức nấu nướng đậm dấu ấn vùng miền mà còn có những câu chuyện bên lề đằng sau.

Bạn có từng thắc mắc, điều gì khiến một món ăn đơn giản trở thành đặc sản một vùng? Vì sao nó được tiến vua? Hay làm cách nào để những làng nghề làm thực phẩm lâu đời có thể truyền giữ nghề và “sống” lâu đến thế…

DUOCPHAM.INFO

Tại duocpham.info, bạn có thể tham khảo thông tin, sử dụng công cụ đo lường và đánh giá tình trạng sức khỏe, gia nhập cộng đồng bạn đọc và cùng nhau chia sẻ câu chuyện sức khỏe của mình. Chúng tôi tin rằng với những thông tin luôn cập nhật và các công cụ kiểm tra sức khỏe mới, bạn có thể đưa ra những quyết định sáng suốt hơn vì sức khỏe của bản thân và những người thân yêu. Khỏe hơn – hạnh phúc hơn!

XE.INFO.VN

xe.info.vn là trang thông tin tổng hợp về ô tô. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin về chiếc xe yêu thích của bạn.

xe.info.vn còn cung cấp các công cụ so sánh thông tin xe, tính giá xe lăn bánh ở khu vực của bạn, cũng như các bái viết hay về đánh giá xe, kinh nghiệm lái xe an toàn… Mục tiêu của xe.info.vn là trở thành website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin về ô tô tại Việt Nam

Các bài viết khác